สี Pantone แห่งปี 2022

สี Pantone แห่งปีได้รับการประกาศให้เป็น Very Peri อย่าตื่นเต้นเกินไป มันไม่เกี่ยวอะไรกับ Nandos เลย สีนี้ถูกอธิบายว่าเป็น "สีน้ำเงินหอยนางรมแบบไดนามิกที่มีอันเดอร์โทนสีแดงม่วงที่มีชีวิตชีวา"
การประกาศสีแห่งปีเป็นช่วงเวลาที่น่าทึ่งในโลกสร้างสรรค์ ในช่วง 22 ปีที่ผ่านมา เฉดสีแต่ละเฉดที่ได้รับเลือกมีอิทธิพลอย่างมากในทุกด้านของการออกแบบ รวมถึงแฟชั่น ภาพยนตร์ และแน่นอนว่างานพิมพ์
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
ทำไมถึงเลือก Very Peri? ที่น่าสนใจคือการเลือกสีนี้ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับ Pantone แทนที่จะเลือกผู้ชนะจากเฉดสีชั้นนำตามฤดูกาล ผู้เชี่ยวชาญด้านสีต่างออกจากตารางเพื่อสร้างเฉดสีใหม่เอี่ยมสำหรับปี 2022
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
Very Peri สามารถพบได้ในธรรมชาติ ดังที่เห็นในดอกหอยนางรม นกแปลก ๆ และผีเสื้อ แต่ยังอยู่ในพื้นที่ดิจิทัล ตั้งแต่ NFTs ไปจนถึงคำสัญญาของ Mark Zuckerberg เกี่ยวกับ Metaverse (เรายังคงพยายามทำความเข้าใจสิ่งนี้) มันแสดงถึงขอบเขตที่ไม่ชัดเจนระหว่างออฟไลน์และออนไลน์
Pantone กล่าวว่า "เมื่อเราออกมาจากช่วงเวลาแห่งการแยกตัวที่รุนแรง ชีวิตทางกายภาพและดิจิทัลของเราได้ผสานเข้าด้วยกันในรูปแบบใหม่ Very Peri แสดงให้เห็นว่าเทรนด์สีในโลกดิจิทัลกำลังปรากฏอยู่ในโลกทางกายภาพและในทางกลับกัน” การใช้สีแห่งปีในการพิมพ์ เฉดสีที่อบอุ่นและแปลกตานี้เหมาะอย่างยิ่งกับพื้นผิวและพื้นผิวที่หลากหลาย จึงเป็นสีที่เหมาะที่สุดที่จะรวมเข้ากับงานพิมพ์ของคุณ
จับคู่กับกระดาษที่มีพื้นผิว เช่น Fresco Gesso สำหรับการ์ดอวยพร และ Hahnemühle German Etching for Fine Art Prints หรือทำให้ชีวิตชีวาด้วยฟอยล์ที่ตัดกัน ความเป็นไปได้ในการออกแบบไม่มีที่สิ้นสุด!


👌 ออกแบบกราฟิกดีไซน์รูปแบบใหม่ล่าสุด
🚀 ออกแบบโดยดีไซเนอร์กว่า 1,000+
👌 เยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.design365days.com
🖼 ตัวอย่างผลงาน คลิก
💰 ราคาค่าออกแบบ คลิก
Source : https://www.printed.com/blog/2022-pantone-colour-of-the-year/

บทความที่เกี่ยวข้อง