การปรับเปลี่ยนโลโก้ AVATAR

Avatar The Way of Water ภาคต่อของ Avatar ในปี 2009 เข้าฉายแล้ววันนี้ ยังไม่ได้รับคำวิจารณ์ที่คลั่งไคล้อย่างแน่นอน แต่สิ่งหนึ่งที่พยายามทำให้ถูกต้องคือการปรับปรุงโลโก้ของแฟรนไชส์ ​​ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในโลโก้ที่ถูกล้อเลียนมากที่สุดในภาพยนตร์เนื่องจากการใช้ Papyrus แบบอักษรที่มีอยู่ทั่วไป
โลโก้ Avatar กลายเป็นเรื่องตลกหลังจากภาพร่าง Saturday Night Live ในปี 2017 ที่มี Ryan Gosling แสดงเป็นนักออกแบบกราฟิกที่ถูกหลอกหลอนโดยการออกแบบ ตอนนี้ เจมส์ คาเมรอน โปรดิวเซอร์และผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเผยว่าเขาเห็นภาพร่างและไม่รู้ว่าใช้ฟอนต์อะไร
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
ร่าง SNL เขียนโดย Julio Torres บรรยายภาพ Gosling ที่อดหลับอดนอนและสติสัมปชัญญะ ในขณะที่เขาถูกครอบงำด้วยข้อเท็จจริงที่ว่ามีคนใช้ฟอนต์ที่หาได้ง่ายเช่นนี้เป็นโลโก้ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ พวกเขา "คลิกเมนูแบบเลื่อนลง" และ "สุ่มเลือกพาไพรัสเหมือนเด็กไร้ความคิดที่เดินเตร่ไปตามสวน ดึงใบไม้ตามทาง" เขาคร่ำครวญ
James Cameron ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง Avatar ได้ทำลายความเงียบในเรื่องนี้ในที่สุด เขาบอกนิตยสาร Empire ฉบับเดือนมกราคม (ตามที่อ้างถึงใน SlashFilm (เปิดในแท็บใหม่)): "ลองคิดดูว่าเราจะทำรายได้ได้มากแค่ไหนถ้าไม่ใช่ฟอนต์บ้าๆ นั่น" Chris Costello ผู้ออกแบบฟอนต์ย้อนไปในปี 1982 ถามว่า Papyrus ถูกใช้อ้างอิงถึงชนเผ่าพื้นเมืองหรือไม่ Cameron ตอบว่า: "ผมไม่ทราบว่าฟอนต์ของเราเป็นสิ่งที่ไม่มีขายทั่วไป ผมถือว่าแผนกศิลป์หรือบริษัทชื่อเรื่อง คิดขึ้นมา แน่นอนว่ามันถูกกลั่นแกล้งอย่างไร้ความปราณีว่าเป็นตัวเลือกที่ขี้เกียจ แต่พูดตามตรง ฉันชอบฟอนต์"
“ไรอัน กอสลิ่งต้องออกไปให้มากกว่านี้ แทนที่จะคลั่งไคล้ฟอนต์ของเรา” เขาพูดติดตลก "ได้เวลาย้ายออกจากห้องใต้ดินของแม่แล้ว ไรอัน! และถ้าพาไพรัสสะท้อนประเด็นของวัฒนธรรมพื้นเมืองในจิตสำนึกสาธารณะ นั่นก็เข้ากันได้ดีกับอวตาร


👌 ออกแบบกราฟิกดีไซน์รูปแบบใหม่ล่าสุด
🚀 ออกแบบโดยดีไซเนอร์กว่า 1,000+
👌 เยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.design365days.com
🖼 ตัวอย่างผลงาน คลิก
💰 ราคาค่าออกแบบ คลิก
Source : https://www.creativebloq.com/news/avatar-font-change

บทความที่เกี่ยวข้อง