โลโก้ใหม่ของ Nokia

โลโก้ใหม่ของ Nokia
จำโนเกียได้ไหม? ครั้งหนึ่งเคยเป็นราชาแห่งโทรศัพท์มือถือ แบรนด์ดังกล่าวถูกแซงหน้าโดย Apple และ Samsung หลังจากการกำเนิดของสมาร์ทโฟน และตอนนี้ เพื่อเป็นการส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนจากโทรศัพท์มือถือ Nokia ได้เปิดตัวโลโก้ใหม่อย่างสิ้นเชิง
เปิดเผยก่อนเริ่มงาน Mobile World Congress Barcelona อย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้ โลโก้ใหม่นี้เลิกใช้แบบอักษรอันเป็นเอกลักษณ์ของ Nokia และสีน้ำเงินกรมท่า แทนที่ด้วยชุดรูปทรงปลดออกที่เบากว่ามาก และสิ่งทั้งหมดนี้เป็นการเตือนอินเทอร์เน็ตถึงการรีแบรนด์ล่าสุด (และเยาะเย้ยอย่างมาก) กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ? ตรวจสอบโลโก้ที่ดีที่สุดตลอดกาล
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
"เรากำลังอัปเดตกลยุทธ์ของเรา และในฐานะตัวขับเคลื่อนหลัก เรายังรีเฟรชแบรนด์ของเราเพื่อสะท้อนว่าเราเป็นใครในปัจจุบัน: ผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี B2B ที่บุกเบิกอนาคตที่เครือข่ายมาบรรจบกับคลาวด์" โนเกียประกาศ (เปิดในแท็บใหม่) . "ในความคิดของคนส่วนใหญ่ เรายังคงเป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่ประสบความสำเร็จ แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่ Nokia พูดถึง เราต้องการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่เน้นไปที่เครือข่ายและดิจิทัลในอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจาก โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่า" โลโก้ใหม่ประกอบด้วยชุดเส้นและวงกลมน้ำหนักเบา ซึ่งสะกดคำว่า Nokia ออกมาอย่างหลวมๆ ดูเหมือนว่าจะเป็นแนวโน้มของการรีแบรนด์ล่าสุดต่างๆ ตัวอักษรหลายตัวขาดหายไป ซึ่งบางส่วนกำลังโต้แย้งว่าส่งผลเสียต่อความชัดเจนในการอ่าน และใช่ ผู้คนจำนวนมากกำลังเปรียบเทียบกับการรีแบรนด์ของเ


👌 ออกแบบกราฟิกดีไซน์รูปแบบใหม่ล่าสุด
🚀 ออกแบบโดยดีไซเนอร์กว่า 1,000+
👌 เยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.design365days.com
🖼 ตัวอย่างผลงาน คลิก
💰 ราคาค่าออกแบบ คลิก
Source : https://www.creativebloq.com/news/new-nokia-logo

บทความที่เกี่ยวข้อง