ป้ายโฆษณา McDonald มีความหน้าสนใจ

ถ้าพูดถึง McDonald คือแบรนด์ Fastfood ที่ทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของรสชาติ และ ความเร็วความสะดวก เป็นสิ่งที่ทั่วโลกรับรู้ ป้ายโฆษณาใหม่ของ McDonald มีความแปลกใหม่ สีถึงลักษณะของเบอร์เกอร์ และความเร็วออกมาได้อย่างแปลกใหม่
แคมเปญนี้ออกแบบมาเพื่อโฆษณาการมีอยู่ของแมคโดนัลด์ในแอปจัดส่ง DoorDash ซึ่งมีชื่อว่า 'Faster Food' ทำให้เกิดเอฟเฟกต์ภาพเบลอจากการเคลื่อนไหวโดยแบ่งส่วนประกอบของเบอร์เกอร์แต่ละชั้นออกเป็นเลเยอร์ที่แยกจากกัน
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
"ด้วย McDelivery บน DoorDash ชาวแคนาดาสามารถสั่งอาหารได้เร็วกว่าที่เคย" No Fixed Address(opens in new tab) ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่อยู่เบื้องหลังแคมเปญนี้ประกาศในข่าวประชาสัมพันธ์ “โปสเตอร์เหล่านี้ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวและความรู้สึกที่เร่งรีบ แต่โปสเตอร์แต่ละใบมีพื้นฐานมาจากสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของฮีโร่ที่นำเสนอ”
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แคมเปญสิ่งพิมพ์ของ McDonald เล่นกับลักษณะที่เป็นสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ด้วยการบิดเบือนหรือลดขนาดให้เหลือน้อยที่สุด ตั้งแต่ป้ายโฆษณาแบบเฉพาะของบริษัทไปจนถึงโฆษณาเบอร์เกอร์ที่พร่ามัว (เปิดในแท็บใหม่) McDonald's รู้ว่าคุณรู้ว่า Big Mac หน้าตาเป็นอย่างไร
ถึงกระนั้น นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ชาญฉลาดจากแบรนด์ที่สามารถทดลองเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เห็น McDonald's ไปไกลถึงขนาดปรับแต่งโลโก้อันโด่งดังสำหรับโฆษณาทางทีวี (ที่ยอดเยี่ยม) แต่เรายังได้เห็นโฆษณาอันชาญฉลาดมากมายจากแบรนด์คู่แข่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสงครามเบอร์เกอร์ ซึ่งมักจะเป็นการตบหน้าผู้นำของ McMarket


👌 ออกแบบกราฟิกดีไซน์รูปแบบใหม่ล่าสุด
🚀 ออกแบบโดยดีไซเนอร์กว่า 1,000+
👌 เยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.design365days.com
🖼 ตัวอย่างผลงาน คลิก
💰 ราคาค่าออกแบบ คลิก
Source : https://www.creativebloq.com/news/mcdonalds-doordash-posters

บทความที่เกี่ยวข้อง