โปสเตอร์ เรื่อง Beef ซีรีย์ใน Netflix

Beef เป็นซีรีย์ใหม่ล่าสุดของ Netflix เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความขัดแย้งและผู้คนที่โกรธแค้น คุณจับภาพนั้นในโปสเตอร์เพื่อโปรโมตซีรีส์ได้อย่างไร? แล้วการโน้มตัวเข้าสู่ท่าทางทั่วไปของความโกรธบนท้องถนนที่เริ่มแสดงความโกรธและการแก้แค้นที่ลดลง?
การออกแบบภาพประกอบที่เรียบง่ายของโปสเตอร์ (ดูด้านล่าง) ได้รับความนิยมในโลกออนไลน์ สร้างความน่าสนใจให้กับผู้ที่ยังไม่ทราบว่าสิ่งใดคือหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดของ Netflix ในปีนี้ กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบเพิ่มเติม? ดูการออกแบบโปสเตอร์ที่สร้างแรงบันดาลใจที่เราคัดสรรมา
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ออกแบบแบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ออกแบบผลิตภัณฑ์
Beef ของ Netflix กำกับโดยอีซองจิน เป็นแนวดาร์กคอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของความโกรธแค้นที่ทวีความรุนแรงขึ้น ซึ่งเริ่มต้นจากสิ่งที่ควรเป็นเหตุการณ์เล็กน้อยบนท้องถนน แต่กลับนำไปสู่วงจรแห่งการแก้แค้นที่บ้าคลั่ง การแสดงความโกรธของมนุษย์ได้พิสูจน์แล้วว่าได้รับความนิยมอย่างน่าประหลาดใจ แต่การแสดงก็น่าสนใจสำหรับศิลปะและการออกแบบ ตั้งแต่เก้าอี้นักออกแบบที่ใช้งานไม่ได้ไปจนถึงงานศิลปะที่ใช้เป็นการ์ดไตเติ้ลของแต่ละตอน แล้วก็มีโปสเตอร์หลักของรายการ การออกแบบโปสเตอร์แสดงให้เห็นตัวละครหลักสองตัวคือ Amy (Ali Wong) และ Danny (Steven Yeun) เผชิญหน้ากันในฐานะหุ่นเชิดบนนิ้วกลางที่ชูขึ้น 2 นิ้วของฝ่ายตรงข้าม ดูเหมือนว่าจะจับภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบว่าความโกรธของพวกเขาจบลงที่การควบคุมการกระทำของพวกเขา และความไร้เดียงสาของความขัดแย้งของพวกเขา "สิ่งนี้สวยงามและถ่ายทอดข้อความได้อย่างสมบูรณ์แบบ


👌 ออกแบบกราฟิกดีไซน์รูปแบบใหม่ล่าสุด
🚀 ออกแบบโดยดีไซเนอร์กว่า 1,000+
👌 เยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.design365days.com
🖼 ตัวอย่างผลงาน คลิก
💰 ราคาค่าออกแบบ คลิก
Source : https://www.creativebloq.com/news/netflix-beef-poster-design

บทความที่เกี่ยวข้อง