GOGOPRINT โรงพิมพ์ออนไลน์คุณภาพ

GOGOPRINT โรงพิมพ์ออนไลน์คุณภาพ
Gogoprint (โกโกพริ้นท์) เป็นโรงพิมพ์ออนไลน์ในกรุงเทพ ให้บริการสิ่งพิมพ์ออนไลน์ที่ครบวงจร คุณสามารถสั่งพิมพ์ผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเองเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัส ด้วยขั้นตอนที่สะดวกและง่ายดาย

Gogoprint มีจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์และการบริการดังนี้

● เสนองานพิมพ์คุณภาพสูงในราคาถูก
● แสดงใบเสนอราคาที่โปร่งใสและเป็นธรรม
● บริการรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง
● มีนโยบายรับประกันความพึงพอใจ
● มีบทความสาระความรู้เกี่ยวกับสิ่งพิมพ์ ธุรกิจ และเทคนิคการออกแบบ ซึ่งอัพเดทเนื้อหาเป็นประจำทุกสัปดาห์

Gogoprint มีขั้นตอนการสั่งซื้อบนเว็ปไซต์ที่ง่ายดาย ดังนี้
1. คลิกเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสั่งพิมพ์ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย เช่น นามบัตร ใบปลิว แผ่นพับ โปสการ์ด การ์ดแต่งงาน แฟ้มเอกสาร ฯลฯ
2. หลังจากคลิกเลือกผลิตภัณฑ์ (โดยในที่นี้เลือก ใบปลิว) คุณก็สามารถกำหนดค่าประเภทกระดาษ น้ำหนักกระดาษ การพิมพ์สีหรือขาวดำ และตัวเลือกต่างๆตามที่ต้องการ ราคาสำหรับแต่ละปริมาณการสั่งซื้อจะปรากฏให้เห็นเพื่อเปรียบเทียบได้ในหน้าเดียวกัน หลักคือหากสั่งซื้อในปริมาณมากก็จะได้ราคาที่ถูกกว่า
3. เมื่อกำหนดค่าผลิตภัณฑ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถเลือกกำหนดการจัดส่ง เพิ่มรายการสั่งซื้อลงในตระกร้า และเช็คเอ้าท์ สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ได้แก่ การโอนเงินทางธนาคาร เครดิตการ์ด หรือเงินสดเมื่อได้รับสินค้า หลังจากกรอกรายละเอียดรายการสั่งซื้อและจัดส่งเรียบร้อยแล้ว

หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้ คุณก็แค่นั่งรอรายการสั่งซื้อของคุณที่จะจัดส่งให้ถึงมือคุณที่บ้าน หรือที่ทำงานของคุณ ทุกที่ทั่วประเทศไทย

เห็นไหมคะว่าการสั่งพิมพ์งานกับ Gogoprint นั้นง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว และสะดวกรวดเร็วจริงๆ

หากคุณมีข้อสงสัย Gogoprint มีบริการคอลเซ็นเตอร์ที่พร้อมให้การช่วยเหลือคุณในทุกๆขั้นตอน อีกทั้งยังมีบทความวิธีการเตรียมอาร์ตเวิคอย่างถูกต้อง เพื่อให้คุณได้งานที่มีคุณภาพงานพิมพ์ในระดับสูงที่สุด นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าไปอ่านบล็อกตัวใหม่ของเรา เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกราฟฟิกดีไซน์ การเตรียมอาร์ตเวิร์ค และข่าวสารทั่วไปเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์

สุดท้ายนี้ ขอฝาก Gogoprint ไว้ในดวงใจของทุกท่านนะคะ ท่านสามารถสั่งพิมพ์งานจากเราได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วคลิก เรามีบริการที่ครบวงจรและรวดเร็ว จัดส่งฟรีทั่วประเทศ มีบทความเกี่ยวกับกราฟฟิคดีไซน์และสื่อสิ่งพิมพ์ที่อัพเดททุกสัปดาห์ ซึ่งล้วนมีสาระและเป็นประโยชน์

อย่าลืมนะคะ “คิดจะปริ้นท์งาน คิดถึงโกโกพริ้นท์”

http://www.gogoprint.co.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง