เงื่อนไขและนโยบาย

1. แนะนำเบื้องต้น
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นข้อตกลงทั่วไป กล่าวคือวิธีการที่เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่คุณให้เราและวิธีการที่เราใช้เทคโนโลยีต่างๆ ที่ใช้เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

2. การยอมรับจากผู้ใช้งาน
เมื่อคุณยืนยันการลงทะเบียนกับเราหรือเมื่อคุณส่งผลงานออกแบบของคุณ นั่นหมายความว่า คุณยินยอมที่จะเปิดเผยและให้เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมไปถึงข้อมูลพื้นฐานบน Facebook เช่น อีเมล์ , ชื่อโปรไฟล์

3. ทำไมเราต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในเรื่องดังต่อไปนี้

ก) ยืนยันความถูกต้องที่คุณเป็นผู้ใช้ในระบบของเรา
ข) วิจัยเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้งาน เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ของเรา
ค) ส่งอีเมลถึงคุณเช่น อีเมลยินดีต้อนรับ, อีเมล์แจ้งข้อมูลต่าง ๆ หรืออีเมล์จากผู้ดูแลระบบ
ง) ส่งจดหมายข่าวและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณซึ่งเป็นไปตามวัตถุประสงค์เกี่ยวกับนโยบายทางการตลาดของ Design365days

4. ทำไมเราต้องปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ
โดยทั่วไป เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งเรามีวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

ก) เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากสาธารณะ ซึ่งอาจเป็นภัยคุมคามถึงคุณ
ข) เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากบุคคุลที่อาจใช้ข้อมูลของคุณไปในทางที่ผิด

5. เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง
เราใช้ "คุกกี้" เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องของคุณเพื่อประโยชน์เกี่ยวกับการใช้ ข้อมูลออนไลน์ของคุณ

6. นโยบายการคืนเงิน
เมื่อโปรเจคของคุณหมดเวลารับส่งงาน ในกรณีที่คุณมีแพ็กเกจการันตีโปรเจค หากงานออกแบบของคุณจากดีไซเนอร์มีจำนวนน้อยกว่าจำนวนขั้นต่ำของงานที่จะได้เลือกจากดีไซเนอร์ เราจะตรวจสอบและคืนเงินของคุณภายใน 3 วัน เราจะใช้ข้อมูลการชำระเงินที่คุณได้ใช้ตอนที่เปิดโปรเจคของคุณ จากนั้นเราจะคืนเงินของคุณ 60%

7. ผู้ใช้งานที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
บริการของเราไม่เหมาะสำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 เพราะเว็บไซต์นี้เป็นงานการออกแบบและค่อนข้างจริงจังกับงานที่มีคุณภาพ เนื่องจากมีธุรกรรมทางการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง

8. ลิขสิทธิ์ / ข้อมูลเครื่องหมายการค้า
ภายใต้ลิขสิทธิ์ © 2024, บริษัท ออซั่ม ซอฟต์แวร์ จำกัด Design365days เครื่องหมายการค้าทั้งหมดเช่น โลโก้และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบบนเว็บไซต์เป็นสินทรัพย์ของเรา เราไม่อนุญาตให้ใช้เครื่องหมายการค้าเหล่านี้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเราซึ่งอาจจะแอบอ้างเป็นของตนเอง

9. การติดต่อระหว่างผู้ว่าจ้างกับผู้ออกแบบ
ทางเราไม่อนุญาติให้ผู้ว่าจ้างหรือผู้ออกแบบทำการโพสต์ข้อความที่เป็นข้อมูลส่วนตัวลงบนเวปไซต์เช่น อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ หรือทำการโฆษณา ถ้าพบเราขออนุญาติลบข้อความเหล่านั้นและถ้าพบว่าผู้ใช้คนนั้นได้ละเมิดกฏหลายครั้ง ทางเราขอลงโทษตามกฏของเรา

10. โปรเจคที่ผู้ว่าจ้างไม่มีการตัดสินผลงานภายในเวลาที่กำหนด
ในกรณีที่โปรเจคที่ได้เปิดและเริ่มต้นการแข่งขัน ไปจนถึงเวลาสิ้นสุดการแข่งขัน โดยที่โปรเจคนี้ทางผู้ว่าจ้างไม่มีการตัดสินผลงานให้ดีไซเนอร์คนใดคนหนึ่งชนะเลิศ ด้วยเหตุผลต่างๆ เป็นเวลามากกว่าเวลาที่ทางเราได้กำหนด นับตั้งแต่เวลาที่โปรเจคได้เสร็จสิ้น ทางผู้ดูแลระบบสามารถที่จะตัดสินผลงานให้ดีไซเนอร์คนใดคนหนึ่งชนะเลิศแทนผู้ว่าจ้างได้ทันที

11. การส่งงานออกแบบสำหรับดีไซเนอร์
ในกรณีที่มีการคัดลอกแบบงานมาจากที่อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของงาน ถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ทางเรามีมาตรการลงโทษตามกฏของเรา ตั้งแต่ลงโทษสถานเบาไปจนถึงการฟ้องร้อง

12. ข้อมูลการติดต่อ
Design365days ยินดีต้อนรับสำหรับการแสดงความคิดเห็นของคุณ ติดต่อเราตามข้อมูลนี้
ซอย 68 ถ.พระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150 10170
089-699-0353

13. การเปลี่ยนแปลงกฎนโบายส่วนบุคคล
เราอาจปรับเปลี่ยนนโยบายส่วนบุคคล นโยบายส่วนบุคคลบนเว็บไซต์เป็นนโยบายล่าสุดที่รับประกันความเป็นนโยบายความเป็นส่วนตัวของคุณ